Giải mã ý nghĩa hình xăm David Beckham – Ẩn chứa nhiều thông điệp

Gần đây, đa số hình xăm trên người cầu thủ nổi tiếng David Beckham được công bố với nhiều ý nghĩa khác nhau. Lựa chọn một hình xăm phù hợp là điều rất khó nhưng những thông điệp muốn truyền tải đến đối phương cũng rất quan trọng. Người hâm mộ hiểu được gì khi ngắm nhìn chúng? Nếu chưa hiểu hết được ý nghĩa hình xăm David Beckham thì bài viết của ltdbd hom nay dành cho bạn.

David Beckham là ai?

Một cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích bộ môn sân cỏ. Nằm trong top 4 những cầu thủ nổi tiếng thế giới, ông mang đến người hâm mộ những trận cầu nảy lửa và hàng loạt danh hiệu xuất sắc. Chơi cho nhiều màu áo đội tuyển, anh cống hiến những năm đầu tiên của tuổi nghề cho câu lạc bộ Manchester United sau đó chuyển sang chơi cho Real Madrid. Trở thành người đầu tiên chơi 100 trận tại Champions League.

Từ giã đội tuyển bóng đá vào năm 2013, anh trở nên kín tiếng hơn với cuộc sống hằng ngày cùng gia đình. Tuy nhiên, người đàn ông mạnh mẽ này vẫn luôn truyền cảm hứng tới nhiều cầu thủ thế hệ sau này cũng như người hâm mộ mọi thời đại. Một khả năng có một không hai và tinh thần thép, ý chí chiến đấu kiên cường vì niềm tự hào. Những năm sau này, nhiều phút ngắn thi đấu đặc biệt của ông vẫn được truyền tay nhau, những em bé yêu thích bóng đá luôn coi ông như người thầy đầu tiên để có được những thành công trong tương lai.

david-beckham-voi-gia-dinh-nho-hanh-phuc
David Beckham với gia đình nhỏ hạnh phúc

Đặc biệt không chỉ ở tài năng bóng đá. Hội tụ ở con người ấy nhiều yếu tố đặc biệt hơn nữa. Nhờ thân hình đạt chuẩn mà ông dấn thân thêm vào con đường nghệ thuật. Một mẫu ảnh thời thời trang chuyên nghiệp nâng tầm đẳng cấp. Hơn thế nữa, sở hữu trên người những hình xăm hấp dẫn, trở nên cuốn hút. Và ý nghĩa hình xăm David Beckham sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.    

Ý nghĩa hình xăm David Beckham

Mỗi hình xăm trên người David Beckham đều mang một ý nghĩa nhất định trong từng thời điểm cụ thể. Và sau đây ltdbd hom nay sẽ bật mí một vài hình xăm tiêu biểu nhất trên cơ thể người đội trưởng đội tuyển Anh nhé!

Dòng chữ Brooklyn trên lưng

Đây là tên cậu con trai cả của nhà David Beckham và cũng là hình xăm ý nghĩa nhất trên cơ thể ông cho đến thời điểm hiện tại. Được xăm vào năm 1999 ngay sau khi Brooklyn ra đời như đánh dấu rằng đây là một phần máu thịt trên cơ thể. Một người cha hết mực thương yêu con và cha sẽ gánh con trên lưng trong những năm tháng dài rộng của cuộc đời. Hi vọng rằng cậu con trai sẽ lớn lên thật mạnh khỏe và là công dân có ích cho xã hội.

hinh-xam-ten-cau-con-trai-ca-tren-lung-david-beckham
Hình xăm tên cậu con trai cả trên lưng David Beckham 

Hình thiên thần trên lưng

Ngay những năm sau đó, ông đã xăm lên mình thiên thần hộ mệnh. Ý nghĩa hình xăm David Beckham chọn lần này như ẩn ý rằng, ông muốn có một cuộc sống yên bình cũng như mọi hành trình trong cuộc đời của gia đình ông sẽ thật suôn sẻ. Một niềm tin mạnh mẽ luôn chống lưng mỗi khi vấp ngã và bảo vệ trong cả cuộc đời là những gì ông muốn gửi gắm trong hình xăm này.

Dòng chữ Victoria  bằng chữ Hindi trên tay trái 

Để thể hiện tình cảm với vợ của mình,  dòng chữ như khẳng định một lời thề sẽ yêu và thương vợ của mình trên mọi chuyến đi của cuộc đời. Một lựa chọn táo bạo bằng chữ Hindi thay vì tiếng Anh bởi ông mong muốn đây là một thứ tình cảm đặc biệt và cũng vô cùng thiêng liêng của cuộc đời ông.

Số VII trên cánh tay trái 

Trong suốt những năm tháng theo màu áo câu lạc bộ Manchester United, ông đã sử dụng con số 7 và coi nó như một con số may mắn trong sự nghiệp chơi thể thao của mình. 

‘’Sự hoàn hảo tinh thần” trên cánh tay phải và “Để tôi yêu và thương mến” trên cánh tay trái

Hai dòng chữ la tinh được xăm liên tiếp vào tháng 5 năm 2003. Bên cánh tay trái như được thêm vào cùng dòng chữ Hindi. Với ý muốn nói hãy để tôi yêu và thương mến người vợ của tôi. Và nguồn động lực lớn đều hội tụ trên hai cánh tay đắc lực của ông. Cuối năm 2008 cánh tay trái cũng được rõ nghĩa hơn khi ông quyết định xăm thêm Forever by your side – Luôn bên em. Quả thực là một tình yêu lãng mạn của giới cầu thủ bóng đá.

Chữ Love

Biểu tượng dành cho tình yêu đối với gia đình. Như ltdbd hom nay được biết thì đây gần như là hình xăm mang tới nguồn cảm hứng cống hiến và làm việc trong cuộc đời ông. Dù ở đâu thì vẫn luôn có gia đình bên cạnh, yêu thương, động viên để ông có được những thành công lớn lao.

hinh-xam-chu-love-the-hien-tinh-yeu-beckham-danh-cho-gia-dinh
Hình xăm chữ love thể hiện tình yêu Beckham dành cho gia đình

Kết luận

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa hình xăm của David Beckham. Mong rằng quý độc giả có những hiểu biết cụ thể hơn về thần tượng của mình. Để theo dõi thêm chi tiết và đời sống những cầu thủ bạn yêu thích thì đừng quyên truy cập ltdbd hom nay nhé!